vaccines

need po ba tlga ma hot compress si baby after vaccine? need po ba un para kumalat ung liquid sa muscles? thanks po

22 Các câu trả lời

This is adviced by my aunt, she's a midwife who gave vaccines to babies at health centre: 1. Magbaon ng tempra during vaccine day, ipainom agad after turukan. 2. Pag uwi ng bahay, cold compress (tap water) 3. Kinabukasan, warm compress naman to avoid swelling. 4. Hanggat nilalagnat si baby, consistent dpat ang pagpapainom ng tempra every 4hrs.

3y trước

thank youuu 😊

Sa pagkakaalam ko po bago ma vaccine si baby or pumunta sa center or kahit saan siya tuturukan, inom po muna ng tempra, tapos after po niyan I cold compress niyo po, tapos after cold compress, i warm compress niyo naman po.

Ma, warm compress lang. kasi medyo sensitive pa ung skin ni baby pag hot compress tapos di tama ung init baka ma sunog pa ung skin ni baby. Sa min naman never kami din nag compress di naman namaga after vaccine

cold compress muna momsh aftee vaccine, tapos pag pagabi na, hot.compress na. un lang din pag sabi sakin sa center. so far, di naman masyadong umiiyal LO ko because of pain.

just warm then cold compress. make sure to test muna ma before applying kay baby para sure na right temperature. 😊

hindi naman siguro momsh, kasi sa baby ko hindi nman namamaga kaya hindi ako naglalagay ng kahit ano.

Sabi ng pedia ni baby Warm compress lang mom baka ma burn ang skin ni baby kung hot compress

after turok cold compress, tapos pagkinabukas namamaga parin hot compress naman

Pra di nya masyado maramdaman yung sakit ng turok ng karayom i hot compres sya

sa akin po cold compress para po di gaanong kumirot ang tusok nya