vaccine

anu-ano po ba yun need talaga na vaccines for baby?

79 Các câu trả lời

Like what the other mommies mentioned, meron schedule recommended ang WHO and DOH. I suggest discuss it with your pedia they explain the importance of each vaccine ❤️

Marami pong klase ng vaccine depende sa kailangan nila sa edad nila, Meron linst din po sa mga book just Check with your health center po or pedia for right schedule.

hi mommy..nasa baby book po nila yung mga needed vaccine po. by the way, join po kayo sa TAP Group for bakuna sa facebook: www.facebook.com/groups/teambakunanay

sa center po complete same lang naman po sa labas yan. may bibigay na card o babybook para sa susundin mong schedule ng bakuna at kung anong bakuna ang need. :)

Hi Momsh, eto po list from the famhealthy webinar last feb 23 with Dr. Tina Alberto. Pwede po natin gawin guide ito check if ano na po nabigay sa baby nyo. :)

sa baby book po nakalagay lahat ng vaccines na need ni baby or if sa center naman meron po sila na booklet or card na binibigay na merong list ng vaccines

lahat makikita sa immunization schedule sa baby book and apps. marami need na vaccine ibigay sa baby panlaban...especially for the fist 1000 days ni baby

sa 1st year nila meron pong nasa baby card or baby book nila na need kumpletuhin. Yung next po after ma finish ang for 1st year nila mga booster naman.

Meron pong bnbgay na schedule and tamang bakuna sa mga bata ang pedia better na tnungin ntin sila para sa sapat na pangangailangan ng ating mga anak

Hi Mommy! Actually lahat ng list of vaccines ay importante ky baby. At mas mapapanatag ka kung meron siya at makumpleto nya ang lahat ng iyon. :)