Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

Basta gusto ko lang mamana ng baby ko yung strong personality ng partner ko and pagiging madiskarte sa buhay

Pinagpray ko tlaga na sana di makuha ni baby ang ilong ni hubby. HAHAHA. Buti nalang paglabas, hindi nga.

Girl ang lalabas saken pero mas gusto kong kamukha ng husband ko. Pero yung ugali and brains, saken. Hehe

Ako , yung talino samin mag asawa then kulay and balat ko and yung height at ilong sa asawa ko hehe

Yeah. Sakin sana yung talino mata tenga kulay kay hubby naman yung diskarte tangkad at ilong kuno 😂

sana mamana nya yung ugali ko . wag sa daddy nya 😅 yun talaga yung lagi ko sinasabi sa kanya 😊

Sa akin gusto ko mamana ni baby ung mata, ilong.. Ke daddy nya tangkad,mahaba ang pasensya

Saken gusto ko mamana sa asawa ko, yung dimples, yung ilong tsaka yung pilik mata nya.

Ilong, kulot na buhok, lips at smile yung gusto kong makuha ng baby ko sa partner ko.

Kulay and hair sa akin. Eyes, dimples and talino ni hubby din ang gusto ko mamana. :3