Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

Ako di ako nag imagine ng face ng anak ko, basta gusto ko lang makuha nya sa Hubby ko mata, pilik mata at puti, pero the rest di ko na inisip pero sabi ng Hubby ko sana kamuka ko kasi mahilig sya sa singkit, nung lumabas di ako makapaniwala sa itsura ng anak ko ang cute, mata ng Hubby ko malaki pero pasingkit ang shape gaya ng mata ko pinagsama, pilik mata ni Hubby, maputi like my Hubby, then tangos ng ilong nya sa Lolo nya galing sa side namin tapos labi ko. 😂 cute ng combination inlove na inlove ako sa anak ko, sabi ko lang kay Lord sana masurprise ako, na surprise nga ko ☺️ sa acads sakin, tamad mag aral Hubby ko pero graduate din naman sya college mas nageexcel lang ako pagdating sa acads 😂 tapos sa talent kahit ano dancer kasi ako at side namin musicians, sa side ng Asawa ko mga Singer naman kahit anong talent nya susuportahan ko

physical aspect: height( although matangkad naman lahi namin sa father side), yung pointed nose (mga plakda mga ilong namin sa both side ng parents ko), intelligence: yung pagiging matalino ni hubby (matalino din ako kaso sya kahit matagal na yung training nya alam nya pa rin i apply) personality: mapagbigay, mabuting tao, mabait, (meron din ako nyang qualities na yan kaso maldita kasi ako and ayaw ko makuha nya yun kaso mukhang nakukuha na ng panganay namin ni hubby)

Ako lagi ko dn sinasbi manahin na nia lht s daddy nia kc matalino mabait at relihiyoso at responsable pa kht ung kulay nlng mkuha skin kc for me ung figure ng asawa ko pag ngng babae maganda dhil ung kptid nia na kamuka nia gandang ganda ako lalo n ilong s attitude ko nmn mejo bully at maingay ako 1😂 unlike s daddy nia n sobrang thimik at halos lht ng pamangkin thimik nkkhya nmn kung anak ko lng mhlig mag diwara s knila hahaha

5y trước

Hahaha baligtad pala kayo. Pero ok na dn pag may makulit na baby. Wag lang yung brat. 😁

sabi ko sa bby ko bsta kunin nya lhat ng mgndang ugali namin ng papa nya. wag na yung pngit sa ugali nmin 😆 tsaka rmdam kong msunurin tong anak ko and mbait .. never nya ko pnahirapan at dinisappoint. sumusunod sila bsta kausapin lng tlga. pg tnatanong ko nga sya kung ok lng b sya sa tummy ko sisipa sya yun ung pnaka sagot nya means yes .. hehe. nkkabaliw mnsan kya mamimiss ko tong pgbubuntis na to 😊

Gustung-gusto ko ung pilikmata ng asawa ko kasi mahaba saka makapal. Ako ang nipis ng pilikmata ko. Ayun paglabas ng baby ko mahaba ang pilikmata at makapal. Pilantik pa nang konti 🤭 Saka mabait masyado asawa ko, medyo matigas lang ulo kasi matanda sya sakin pero masyadong mabait at magaling makisama. Sana baby ko ganun din paglaki nya😊

Nung preggy ako wala naman. As long as healthy si baby paglabas. Pero yung hubby ko gusto nya makuha ni baby talino ko (consistent honor student kasi ako before and cum laude nung college), kutis, tangos ng ilong ko at mata, wag lang daw ang ugali ko which is short tempered. 😂

In regards sa intelligence ni baby, may nabasa akong article na sa mommy daw niya yun nakukuha. 😊Don't put yourself down, mommy. Hehe. Kung mas matalino si hubby, eh ano naman? Haha. Basta dalawa kayo nag-aassist kay baby hanggang sa mag-aral siya, lalaki naman siyang maayos.

5y trước

Kampante naman ako kung s intelligence (yabang ko no?) Haha. It's just iba lang kasi yung talino ni hubby..ung tipong pa nerd level na hahaha. Plus ko na cguro yung pagiging masinop nya sa pera. 😁

Yung gusto ko mamana sana ni baby is ilong ng papa nya. Wag ilong ko. 👎🏼👎🏼 Hahaha! Matangos ilong ng papa nya. Sana lang talaga. Hehee. And ang gusto ko naman mamana nya sa akin is yung the way magsalita and mag english. Hehehe! 😅😬😁

Sakin ang gsto ko tlgang mkuha ni baby ung pgiging healthy at strong ng daddy nia physically..kasi mas healthy tlg hubby ko kesa sakin..pro sa tingin ko nasa pag-aalga din un..saka ung kakinisan sa daddy nia sana makuha😂pero sana sakin ung talent😁😂

5y trước

Yup, nasa aalaga din plus love. 😊 Dinadagdag ko nga din yung pagiging down to earth ng tatay ko at pagiging madiskarte ng nanay ko haha. Ganun tlaga cguro pag magiging mommy no? You always want what's the best for your LO.😊

Ako wala namang ganyan pero yung partner ko palagi nynag sinasabi na gusto nya kamukha ko talaga yung bata kaya yun pag labas na mana niya talaga buong mukha ko fore head at buhok lng sa partner ko na same sa baby namin hahhaa.