Baby

Totoo po ba pag matalino ung parents posible mamana ng baby ko. Like smart po kc ang daddy nya hereditary po ba yun. TIA

37 Các câu trả lời

Yes it's possible. Pero mas maganda kung iti-train na sila agad or tuturuan para mas mag improve sila. Naniniwala pa din ako na nasa pag gabay ng parents kaya matalino ang bata. 😊

yung Husband ko Matalino pero ako hindi talaga Matalino😂 pero Achiever yung panganay namin... sa tingin ko sa papa nya nakuha yun and sipag ko na din siguro magturo...☺️

Sa tingin ko depende din yun sa bata kung masipag ba sya mag aral kasi wala naman bata na bobo kung masipag mag aral sa tingin k lang nmn

Hahaha. Yun . Sa mommy namamana ang Intelligence! Sana yung Appearance, sakin nadin. Wala naman kwenta tatay nito. 🤣

5y trước

Haha. Kakapal ng mukha ng mga ganung lalaki!!!

Yup possible. Pero yung ibang bata napapansin ko kaya naman matalino kase masipag magaral and natuturuan ng parents

I think depende rin po sa bata. And eagerness nya matuto or pagiging curious nya sa mga bagay-bagay 😊

scientifically sabi inteligience sa mother height sa father and weight sa mother ewan if true hehe

May nkita ako sa fb na mas nakukuha ng bata ang IQ ng mother.. Sa father is physical daw..

Sabi sa mother daw namamana ang intelligence at sa father daw kadalasan kay physical appearance

5y trước

Hala sana sakin nalang physical.

Yun intelligence daw sa mother. Yun height sa father. ☺️ Nabasa ko before.