Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

Yung talent ko sa singing at talino nmin mag asawa, tska ilong ni hubby. Wag ilong ko hahaha

5y trước

Baliktad tayo, kinakausap ko baby ko noon sabi ko wag nya mamanahin ilong ng daddy nya 😂

Same tayo sis ilong din saken. Then sa papa nya yung kulay sana pati yung mata😂😁😍

5y trước

Hahaha nakakatuwa nga sis last check up ko inultrasound ako ni OB to check yung position and weight ni baby nakita sa ultrasound yung sideview pic ni baby ang tangos ng ilong. Makikita pa pagkapanganak kung totoo😂😁

saken gusto cu mkuha ng baby cu ung tangkad at ilong ng bozs cu ... 😂😂😂

Siguro more than physical looks, gusto namin makuha nya yun “grit” and courage 😊

5y trước

Love it. Bukod sa pagiging healthy din, may pinagdadasal tlaga tyo na mamana satin ng baby natin. 😊😊😊

responsible , may mabuting pag uugali at magandang kalusugan.

Nacurious lang ako mumsh..ikaw ba tong nasa pic?hehe..kamukha ni Angel Locsin💖

5y trước

Kamukha mo tlg mumsh..as in!😍

Pgging artistic po n hubby.skn wla n po mrmi po kc ngssb kamukha ko c baby

I hope mamana nya more sa daddy nya bsta ang Kasipagan at talino sken 😂

Yung ilong sinabi ko sa baby ko..Sana mamana mo Ang ilong nang daddy mo

Gusto ko ma mana sa daddy nya ang eyes at ang skin