Gender Reveal

Hi po mga mommy 😊 Ano po sa tingin nyong gender ni baby? Sinabi na sken ni ob yung pagkakabasa nya, gusto ko lng dn malaman sa tingin nyo hehe thank you#pregnancy

Gender Reveal
22 Các câu trả lời

Ako sis nurse ako pero hinde ako marunong magbasa nian. Me sinusukat kasi sila jan bago malaman. In doubt ka ba sa reading ng OB mo? If in doubt ka pede mo paulit sis. 🙂

dka po ba naniniwala sa ob mo sis? pag dito ka po nagtanong 2 lang sasabihin. mas lalo kpa maconfuse. may experience po kasi sa ultrasound ang nakakaalam nyan...

Para po mas accurate, maganda po na video ang makikita po namin

Parang boy. Yung sa girl kasi magmumukha daw may hamburger.

may lawit mommy hehe prang boy

Medyo malabo kasi pero tingin ko girl yan. 😅

labo mamsh 🥲

Girl po♥️ congrats

parang Boy

I think girl