Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

aq mas guz2 ko kmuka ni hubby😊 pogi kc half bumbay ganda ng muka😅 kung nging babae nga bka mas mganda pa xa saken😂, saka height😍😊...saka ung ugali nya ung pgiging wise nya sa pera,galing mgbudget at mg ipon😅

5y trước

hehe aq gz2 q kmuka nya pero xa gz2 nya kmuka nmin preho since bb girl xa😊... sbi q bka nga gender lng mkuha sakin jc xa npaglihian ko😆🤣

Ang asawa ko pag nag uusap kami sinasabi nyang dapt daw mamana skanya ng anak namin yung ilong, kilay, pilik mata, pisngi, atbp wag lang ang kulay. Saakin dapat yung kulay. Hahah.

Yung mata saka lips ni bf and hugis ng kamay n paa😍 ang ganda kasi ng kamay saka paa nya parang kandila pambabae hehe sa mata naman is singkit sya sa lips naman is unique lips nya haha

gusto ko mana sa daddy niya ang lashes at lips..tsaka ang height. sakin gusto ko nman ilong ko at eyes. intelligence, kay daddy sana kasi mas matalino xa ih. 😁

Saking gusto ko ung nose, complexion at intelligence. Yung cheeks, lips, eyebrows sa daddy nya. Tapos sana yung eyes nya sa papa ko, medyo big eyes at mahaba pilikmata. Sana nga

ako gusto ko kamukha ko, gusto ko kasi na mini-me ko anak ko hehe. Pilikmata lang ng asawa ko gusto ko mamana niya. Mahaba,makapal at curly kasi yung kanyang eyelashes.

Akin sis pinag pray ko talaga at kinakausap ko lagi xia noong NASA tummy ko sana kahit buhok LNG mag mana sakin okbLNG pero sad to say nga2 ako wala man LNG namana sakin

5y trước

Ako mamsh pepe at hita lang nakuha sakin 😂

Basta kung ano ang dapat ng taglayin ng isang mabuting bata, kung paano kumilos, mag isip at magsalita; faithful; , at ung pagiging healthy at d sakitin..

Gsto ko mamana ng anak ko lahat ng feature ng LIP ko. Maputi, matangos,singkit,lips... As in lahat! Hahahahhaa..... Cguro ung akin kung ano man cute sa itsura ko.

5y trước

Matutuwa cguro si lip mo pag carbon copy nya no? Haha. Natutuwa din ako sa ganun 🤣

Un dimple at ilong ng hubby q n gusto q rng mkuha ni Lo, kya thankful aq ky Papa God🙏🏼🙏🏼 kz wish granted nung iluwal q c lo .😊😊