Random Question

Ano yung gusto nyong mamana sayo ng baby mo at sa hubby nyo? Like pinagppray nyo talaga at kinakausap baby nyo na yun mamana nya sa inyo? Sken gusto ko makuha sken yung ilong.(kinuha ko pa yan sa lolo kong indiano)? sa hubby ko naman yung intelligence. Di naman ako slow (competitive din ako sa school & work) pero mas matalino sken hubby ko e (he's a consitent honor student, civil service topnatcher etc.)?

Random Question
57 Các câu trả lời

Ako sinabi q sa hubby q yung ilong, mata, wag lang noo sakin yung noo and lips😂. Yung ending sa kanya nga ilong, mata, lips. Noo lang sakin 😂😂

5y trước

Ang cute. Haha. Sana baby ko makisama eh. 😅

Gusto ko mamana sya sa daddy ung pagiging cyclista nya at pagiging matalino,dimple.. tpos ung saken mata at ung pagiging mapakumbaba..☺️

Gusto ko mamana ni baby yung pagiging singer ng angkan ko. Hehe sa side kase ng papa nya walang hilig ang pagkanta

Lahat naman ng meron si jowa gusto ko makuha ni baby 😅 tapos gusto ko lang makuha ni baby sakin yung dimple ko 😍

My nose, lips, small face, emotional and mental strength.. Kay hubby naman, eyes, his intelligence and sense of humor.

Mukha ni hubby. Pagiging responsable, matiyaga, mapagmahal, maalaga at maalalahanin. Isa pa, takot sakin hahaha charot

gusto ko yung katulad ko din sya, honor student din ako, and sana magaling din sya sumayaw at kumanta HAHAHAHAHHAHAHA

Saken makuha nya lng yung tatag ng loob ko.. at pinag darasal ko na normal at malusog sya masaya na ako dooon

5y trước

True sis. Sa panahon at society ngayun, kailangan talaga ng tatag ng loob. ❤

Both height pareho kami matangkad ni hubby Hubby eyes malabo kasi mata ko Sakin hair bagsak medyo kulot kasi si hubby

5y trước

Sa height, talo kami. Hahah. 4'11" lang ata ako tas 5'4" sya. Papaubaya ko na yan sa cherifer.🤣 gusto ko naman kulot din, kulot si hubby kaso hindi nagiging afro.

Gusto q lng naman po para sa baby q ay maging mabait, masunurin sa magulang, magalang at my takot sa diyos...