Wedding anniversary gift

Ano po kayang magandang igift kay hubby na super mabait (bukod sa baby kasi preggy na ako ngayon) hahahaha. Gusto ko lang sya mapasaya for our wedding anniversary. Sya talaga kasi mahilig magbigay ng regalo saakin. Di ko lang kasi afford pa magbuy ng expensive gifts kasi mahilig sya sa branded. Pero very appreciative naman sya sa kahit ano. I just want him to feel na special sya sakin by giving him something special din. Kayo po ano nireregalo nyu sa inyong hubby? Hingi lang ako ideas 😊

2 Các câu trả lời

Pinagluluto ko lang si hubby ng favorite food niya🥹 ayaw niya kasi bilhan ko siya ng anything.. pag anniversary namin ako lang nakakareceive ng gift parang birthday ko hahaha 😆 o kaya nagdidate lang kami.. Suggest ko lang mag getaway kayo ni hubby.. mag book ka ng nice hotel or kain kayo sa fancy restos na di niyo pa nakakainan before.🥰

Depende po mi kung ano love language ng hubby mo mi. Kay hubby ko quality time love language nya, so tuwing bday and anniv namin nalabas kami or nagouting or staycation