Wedding anniv. Gift

Hello there mga daddies. Need lang po ng suggestions nyo. Malapit na po kasi wedding anniversary namin ni hubby. Ano po kayang pwede kong iregalo sa kanya? He's 27 years old and not a Material type. Salamat po sa mga makakapansin. God bless! ??

9 Các câu trả lời

anniversary din po namin today. hirapan ako mag isip kung anong pwedeng lutuin o bilhin na gift para sa knya. hahaha hnd ko pa sya nababati ksi gusto ko surprise ko sya. halata ko knina na hinihintay nya na batiin ko sya ksi todo ngisi sya bago magwork. baka ako ung i surprise nya mamaya. hahahha excited

Mas maganda yung oregalo mo sa knya yung may sentimental value. Like yung mga bagay na minsan nang naging part ng buhay nyu or pagsasama nyu nung mag jowa plng kau :) ..

Ayusin mo yung room nyo then mag pagka sexy ka that night wag kalimutan ikaw gumawa ng move na romansa para kay hubby.

cook his fave food.. mag dinner with candle light ka sa house nyo ayusin mo then surprise him

Mini vacay momsh. O set ka ng dinner date niyo kahit jan lang sa house niyo.

something na magagamit nya everyday. 😁

Out of town po

Baby 🤣

Relo.