Gift for hubby

Ano pong magandang pang regalo for hubby? pang anniversary gift po sana .

15 Các câu trả lời

Depende sa hilig nya. Kung ma baskteball sya na tao, pwedeng baskteball shoes mga jordans ganyan. Or kung pang casual mga Vans na shoes. Kung gamer naman, pwedeng bilhan mo ng games or additional upgrade na pyesa sa ginagamit nyang device for gaming. Kung hilig nya magkolekta ng toys pwedeng mga vintage toys iregalo mo or funkopop. Depende talaga.

Yung hubby ko kasi mahilig sa shoes, pants, medyas, brand na damit, relo etc. Kaya alam ko kung ano ireregalo ko sa kanya kaso wala lang aray hehehe. Gift ko na sa kanya yung baby namin kasi baka kakapanganak ko lang nun sa Anniv namin.

Kung ano hilig nya. Ex. relo, sapatos, damit, pants pero maganda kht alin jan pero branded hehehehe para din magtagal kc may quality. Minsan ka lng naman mag gift eh tsaka anniversary nyo namn.

I suggest depende sa hilig niya pero ang mga fool proof na gift is relo or pabango. Mas maganda yung pwede niyang araw araw gamitin. ☺️

Normay po watch/wallet/planner yung binibigay ko sa asawa ko, yung something na magagamit nya po pag pumasok sya sa work. 😊

Mahilig po ba mag basketball?? Basketball shoes po.. 👟👟

shoes. Karamihan ng lalake mahilig sa shoes 😊

Timepiece and perfume. Perfect combo! 😍

Prayers 😊

Yourself! 😁