anniversary

anu feeling nyo pag wala manlang effort si hubby sa wedding anniv nyo? kung tutuusin naman may time sya kase restday naman nya, hmm

2 Các câu trả lời

depende. kung nasa bahay naman at natutulog lang, baka pagod. pero kung nasa bahay at walang ginawa kundi magtext ng magtext o may kachat na ayaw pakita sakin, maiinis ako. kasi antukin talaga mister ko eh. saka pareho kaming di talaga palalabas, effort na samin magkatabi lang matulog. as in tulog lang. di din ako mapaghanap ng surprises at gifts. pag nasa bahay kami, bibili lang kami ulam sa labas. ganun.

We don't really mind it right now. We just greet each other. Kung hindi siya mag-effort, I understand. He's tired from his midnight shift sa vegetable deliveries and afternoon tricycle pasada. I guess if it is his restday, celebrate it at home na lang. Quality time ba for both of you.