Anniversary gift

Mga mommy pahelp naman po ano magandang regalo kay hubby iniisip ko kung watch or bag hehe ano po maganda?

21 Các câu trả lời

Watch po momshie Kasi watch binigay ko kay hubby Tapos nung anniversary namin binilhan nya din ako ng watch at ako pa pinapili nya style.. hehe

dpende mommy kung ano sa tngin mo hobby nya bilhn or icollect heheh aswa q jc perfume. kaht meron pa bili ng bili

watch. para ma remind sya na dapat lahat ng oras nya ay para sa inyo lang..

anu bang mas bet nya? mas kilala mo sya e.pero kung pasok sa budget edi both

5y trước

Isa lang po sana nahihirapan lang ako makahanap hehe for watch sana guess watch sa bag lacoste mas prefer ko po lacoste kaso bihira outlet nila😑😑 bulacan pa po ako eh

watch po mommy , maganda yan lalo na kung hilig niya ung watch

Watch po para lagi nya suot. Invest a good watch for your hubby

Thankyou mga mommy watch na po bibilhin ko hehehe 😊

watch po para may time sayo😂

watch sis mas maganda😊😊

Watch nalang or pwede wallet