Anniversary gift

Hi mommies! Any anniversary gift ideas for hubby? or ano kayang pwedeng gift na budget-friendly? Ang hirap nya i-surprise kasi wfh. hahays Thanks po.

2 Các câu trả lời

Bilan nyo po sya na related sa mga hobbies nya or favorites niya. Mag pareserved po kayo sa restau tas don nyo sya isurprise... kayo naman ang manligaw 😁

hi mi .. I would suggest related sa hilig nya, something na tingin mo gusto nya pero ndi binibili or naka add to cart lang hehe😅