Help me mga mommy. huhuhu.

Ano pa po ba ang dapat kong gawin? Hanggang ngayon po kasi ayaw dumede ni baby saken, 5 days old na po siya. Nakaka frustrate po. ? Sobrang sakit na rin ng boobs ko at ang tigas na n'ya. Pakonti-konti lang din ang lumalabas na gatas. Lubog din yung nipples ko kaya siguro ayaw ni baby. ? Sinasabi lagi ng matatanda na hayaan ko daw na umiyak ng umiyak si baby basta pilitin ko daw na dumede saken. Tnry ko kanina ulit, halos tatlong oras, ayaw n'ya talaga. Iyak rin ng iyak kaya sobrang naawa ako sa anak ko talagang pinainom ko na siya ng formula milk, NAN ang advice nv pedia nya saken. Syempre ayoko namang makita na ganun ang anak ko at gutom na gutom ang pakiramdam. Ano po ba dapat kong gawin para dumede siya saken?

1 Trả lời

Wag niyo pong tigilan ipa suck niyo lang then if super bigat na po bili po kayo ng pump tas tiyaka niyo po ilagay sa dede at ipainom kay baby