Breastfeeding

Tanong lng po pano nyo po kaya ang gagawin konsa baby ko 3days old pa lng po ayaw nya kasi dumede saken sobrang sakit na ng dede ko

7 Các câu trả lời

masakit talaga sa una. first time mom po ako talagang naiiyak ako sa pagpapadede. lalo na kapag sobramg dami na ng gatas ko tas tulog pa si baby😊 gagaling din po yan. yan yung sakit na eenjoyin mo nalang pag nakatitig ka kay babh habang nadede🥰

baka Po Mali ang position or may tongue tie si Lo mo. kapag engorged na try hand express and ask help para aliein si baby para Naman makapag rest si Dede. btw may OTC meds para dyan , nakalimotan ko lang.

tuloy lang po ang padede. every 3 hours. kahit masakit kahit ayaw nya sisipsip yan. minsan po naghahanap lang sila ng mga position. try nyo po search ung mga pede position

same case ayaw sakin dumede e ung dede ko fully loaded na ng milk kaya masakit na ginagawa ko via pump para kahit papano malabas ung milk at di sumakit.

check baby's latch. apply warm compress, massage breasts and try nyo po to hand express if mabigat ang breasts

Try hand express po or pump. Try and try lang lagi mo lng ioffer yung dede mo.

warm clothe and massage saka ipump mo. try mo parin ipalatch ng ipalatch.