paano po gagawin ko?.

ako lang ba nakararanas ng biglang ayaw dumede c baby saken nung makatikim ng mas malasa na gatas?. tpos ung supply ko ng milk humina. please help me what to do .kahit ano gawin ko umiiyak lng sya pag papabreastfreed ko na.mix po kasi formula tska saken.

2 Các câu trả lời

Inum kalng ng gatas or Oates or basta mainit2 . Ramihan mo lang ng inum

Unli latch lang mommy. Drink M2 malunggay tea and inom madaming tubig.

4y trước

Once or twice a day. Depende sa food intake mo. Kung walang masyadong sabay ulam or walang pampagatas na ulam, mag twice a day ka na. Pero kung meron namang pampagatas din na ulam, kahit once a day lang okay na