Breastfeeding Stress

Si baby ko ay 5 weeks old now. May times Lalo na recently eh parang nagtatantrums sya pag nadede... Mix feeding kami. Sa afternoon simula kahapon lagi syang naayaw sa pagdede saken tapos super iyak sya..no matter what I do ihele padede..isayaw sayaw, ilabas sa kwarto Wala ayaw nya tinigil so I have to give formula milk Kasi mga signs nya eh gutom sya ayaw nya lang dumede saken pero pag pinisil ko boobs ko may nalabas nman na gatas. No matter how I would like to be EBF pag ganito situation nabibigyan ko sya Ng formula at tsaka dagdag stress Ang mga old in-laws ko. Pagka matindi iyak ni baby isip lagi nila gutom at Wala nakuhang milk so baby saken at gusto lagi timplahan Ng formula... Hayyyy, me nilang gusto ko na mas maging malusog Sana at EBF kami ni baby. Halos Wala ako magawa kundi imix feed na Lang sya Kasi nga may times na parang tantrums sya hinahanap nya ung bottle feed na formula milk. Gusto ko lang maglabas Ng hinaing now Kasi nasstress na ko... 2 oras kami nagpambuno ni baby kanina sa pagpapatahan Kasi ayaw ko Sana bigyan sya formula. Hayyyy..

1 Trả lời

may mga babies po kasi na if nkatikim na po formula mas gusto na po nun kasi mas malasa..

5y trước

Konti lang binibigay ko formula. Para after lalatch pa.dn sya saken.ayun nalatch pa.dn nman