Gatas ng Ina

Ano po kaya Ang effective pampadami ng gatas ayaw po mag latch saken ni lo ko Kase maliit nipple ko ginagawa ko po nag ppump po ako dati po nakaka 3 to 4 oz ako now po 1 oz nalang na ppump ko ayaw po Kase dumede saken ni baby nag mm2 po ako konti pa den gatas ko 🥲 gusto ko po dumede saken baby ko kaso ayaw nya Naman po nagagalit Sya 🥹🥺

8 Các câu trả lời

Yung sakin I had flat nipple nahihirapan si baby mg lactch sakin so ginawa ko nagpump ako (medyo lumabas nipple ko kakapump) matiyaga kong pinapadede kay baby (pareho na kami frustrated kasi nahihirapan din siya mglatch) Nung 1montj na siya I stopped pumping kasi bigla nlang ayaw niya dumede sa bottle ewan ko nagnipple confusion siguro si baby. 2months na si baby (si baby talaga ang makakaparami ng gatas momshie yung laway kasi niya mgsesend signal sa body natin na kailangan nya ng more milk.. unlilatch ka lang, iwas ka po sa mga seafoods at high mercury foods kasi nakahina ng gatas). Pwedi rin mg take ka ng malunggay capsule 1cap morning at evening

Sa kin momsh effective sa kin ang pinakuluang malunggay. Mga 4 or 5 na tangkay bino boiled ko sa water tapos yon gagawin kong water minsan yon naman ginagawa kong water pag magtitimpla ako ng milo. Wala naman pong lasa, at masustansya pa kasi natural lang, parang malunggay tea lang.

breastfeeding Ako mommy 4years Nung una Wala as in Wala akong gatas. malaking tulong for me is ung pag inum/kain Ng may sabaw. tuwing kakain Ako may sabaw talaga tapos important din pahinga mommy

10mo trước

nadedede nya Naman po to nung 1 month natuto lng sya mag bote ayaw nya na sa nipple ko pero nipple ng tita ko nadedede nya

same mi. gnyan din problema ko. ayaw dumede ni babh sakin. kaya ang ending pump. kaso lately humihina ang gatas ko nakaka stress lalo yung pressure na wala ka mailabas na gatas

10mo trước

true po kaka sad

Daming water at oatmeal ay effective sa pag increase ng milk supply ko. Try mo mi.

Sad to say po pero Wala na po akong breast milk pure formula milk na po baby ko

nung una dumedede din sya sakin ngaun ayaw na tlgah nagawawala at nagagalit na sya

10mo trước

same po kakalungkot lang sasabihin pa ng iba ginusto daw ngayon konti nalang gatas ko hopefully bumalik pa sa dati na madami

thank you po sa nga suggestions nyo I really appreciate po