EBF

Not pregnant 3 months baby boy Mga mommy si baby po kasi parang humina dumede,dati po kasi tagal nya talaga dumede saken, minimum 30mins, ngayon kasi nasa 10mins lang tapos ayaw nya na. dati kapag inooffer ko boobs ko dedede naman siya, ngayon basta nakadede na siya, ayaw nya na. ano po kaya problem?? feeling ko tuloy nahina na po milk supply ko :(

1 Trả lời

Maybe kailangan dalhin si baby s Pedia para mabigyan sya ng vitamins n pampagana pag dede