Fill in the Blank ☺️

Ang partner ko ay:

Fill in the Blank ☺️
360 Các câu trả lời

Ang swerte niyo may partner kayong gagabayan kayo sa journey niyo ng baby o magiging baby niyo. Takot na takot akong mag-isa... Minsan gusto ko ng mag give-up pero kinakaya ko... Still working kahit 7 months na akong preggy, I need to work para lang masuportahan needs namin ni coming baby. I'm so tired na gusto ko ng huminto sa pagtatrabaho pero wala akong choice kasi iniisip ko future namin ni baby. Ang hirap

4y trước

Thank you ❤️😘

Responsable, masipag magtrabaho para sa maliit na family namin na binuo, caring,slight lang sweet mahiyain sha, mapagmahal din sha samin ng anak ko at lalo na sa bago naming paparating na baby at very supportive sha sa anak ko na mga gustong gawin na activities, tapos topakin rin minsan pag pagod, malambing din sha samin and maalaga. 😊😊😊

𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒂𝒓𝒕𝒏𝒆𝒓 𝒌𝒐 𝒂𝒚 𝒔𝒂𝒌𝒔𝒂𝒌𝒂𝒏 𝒏𝒈 𝒃𝒂𝒊𝒕 𝒂𝒕 𝒑𝒂𝒔𝒆𝒏𝒔𝒚𝒐𝒔𝒐 𝒏𝒖𝒌𝒏𝒖𝒌𝒂𝒏 𝒅𝒊𝒏 𝒏𝒈 𝒌𝒖𝒍𝒆𝒕 😂😂😂😂😂

Walang pagpapahalaga sa akin pati sa magiging baby nya 😂 ewan. but ofcourse i already accept the truth. kesa naman magpaka stress ako, i'd rather go away from him nalang at magpapakasaya nalang ako for may baby. 🥰

very responsible, hard working, sobrang sweet since day 1. never nagbago mula nong nanliligaw sya hanggang ngayon na kasal at my mga anak na kme. ako na ata ang pinaka swerte at pinagpala na babae sa buong mundo😍😇🙏 thank you father God😇🙏

Sobrang kulit pero mabait at thoughtful. Childish pero responsible. Bossy pero takot sa akin😂. Workaholic pero maalaga pa rin at higit sa lahat,loving father and husband❤️

Responsableng papa kay baby, mabait at loyal na partner sakin.masipag, at mapagmahal samin ni baby. lucky to have him. 😇😇😇😇Thank you Lord😇😇😇

responsable at maaasahan ko sa lahat ng bagay. mapagmahal sa akin at sa mga anak nya. Walang makakapantay sa lahat ng bagay na nagagawa nya para sa amin😊

NAPAKA RESPONSABLENG AMA 😇 FIRST TIME DAD kasi ginagawa niya lahat As in Dinodoble pa ang diskarte sa Buhay, Wag lang Magkulang saming mag-ina.

very responsible, masipag, understanding sa topak ko, mapagpasensya, mahal niya kami ng anak namin, may takot sa Diyosa at higit sa lahat ANTUKIN.