Fill in the Blank ☺️

I miss: ______

Fill in the Blank ☺️
113 Các câu trả lời

Being true to my profession. Yung hindi mapapel, yung purong turo at pagkalinga lang sa bata. Miss ko yung sistemang kumakalinga hindi lang sa bata kundi pati sa guro. 😥

I miss going on a date with my husband and LO. Super nakakamiss ang outside world. Hoping na magback to normal na sana ang lahat.

having the freedom of going out whenever and going wherever I want. now, kasama na namin si baby

normal life sana maging ok na ang lahat at bumalik n ulit sa normal mga buhay natin

wearing my short shorts 😭😭 especially maong 😭 . . Di na kasya 😭😭😭😭😭

Miss ko na Mag Rides, Mag Swimming, Kumaen sa Labas. Basta Madame HAHAHAHAHAHHAHA

my structure at ang mga activities na ginagawa ko while im not pregnant esp WORK

eating sweet foods. bawal kasi pag preggy, bilis kasi lumaki ng bb ko sa tyan.

I miss everything before pandemic 😔 like travel😔😔😔

pumasok sa work at makagalang walang kasamang bata. 😂😂