Fill in the Blank ☺️

Ang partner ko ay:

Fill in the Blank ☺️
360 Các câu trả lời

Subrang bait, d makasarili , iniicip ang nasa paligid at ibang tao... D kami pinapabayaan, magaling sa lahat ng bagay lalu na sa kama 😅

masasabi kong swerte ako sa knya bukod sa wla siyang bisyo mabait,malambing,understanding,responsible pa siya..

may A+ type na dugo partner ko w/c is now ko lng nalaman ( ako ay O+ curious tuloy ako kung ano blood type ng baby girl namin )

suplado, mainitin ang ulo pero kahit ganun ay napaka responsable niya at mahal na mahal niya kami ng mga anak namin

Caring & responsible.Araw² pinaparamdam at pinapakita niya kung gaano nya kami ka mahal at kung ano kami ka importante. ❤️

mabait naman. malambing. kaso minsan nakakairita kasi oarang na aadjust pa sia na maging tatay. siguro pag labas ni baby

Mapagmahal, macpag, respinsible, mabait at walang bisyo.. Kaya marami ngsasabi na swerte ako sa knya

Ang partner ko ay masipag mabait magalang mapagmahal maasikaso at hindi manloloko kaya mahal na mahal ko siya at ipangmamalaki ko siya sa inyong lahat😍💖😘💋💋💋💋

sobrang responsable,mabait,maaasahan,marunong makisama,at higit sa lahat mapagmahal na partner at ama💗✨

marunong sa gawaing bahay, tampuhin peru mabait, malambing, trying hard mag bisaya God's Sent 😇