Fill in the Blank ☺️

Takot ako sa: ___________

Fill in the Blank ☺️
244 Các câu trả lời

Ahas, ipis daga bulate and taong grasa because of what I've encountered when I was a teenager. I was willing to give him some money when he pull out his knife and he said he's going to kill me. That was traumatic.

spiders 🕷 nanginginig tlaga ko sa takot pag nakakita ako nyan,, yung malaki syempre... di bale yung maliliit... tumitili tlaga ko tapos na paparalyze ako pag nakakakita ako nyan 🕷🕷🕷

Kamatayan. Yan yung naging biggest fear ko right after nagka anak ako. Takot ako mamatay kasi iniisip ko anong mangyayare sa anak ko pag wala na ako.

ako palaka😅 ok lng pag malayo pero pag alam kong papalit sakin nagtitili na ako 🤣

DAGAAAA! 😂 Lalo na yung dagang kanal na malaki at matataba. 🙄 Ewww. 🤣✌️

sa bangungut madalas mangyari sa akin. sa mga insekto yang mga crawling na yan.

malalaking gagamba🕷️. lalo na yung mga may dalang itlog😂

ipis Kasi feeling ko lilipad sila papunta sakin at papasik 🤣🤣🤣

takot akong mabusog dahil alam na ang kasunod. 😄

Higad, ahas at iba pang mga crawling creatures..