Gallstone

Ang hirap pag may gallstone ka. Bawal ka sa mga matataba na food processing food minsan pag nakain ako ng mani bawal din. Mga creamy bawal. Ang hirap tapos lately ang lihi ko Jollibee friend chicken. Pero hindi ako nag momorning sickness. Katulad ngayon sobrang sakit ng tyan ko minsan pinipilit ko nalang sumuka o masuka para malabas yung mga kinaen ko na buo pa rin. Pag may gallstone kasi humihina na ang panunaw. Ganon rin naman kasi pag nagpa opera ka 80% babalik or may maiiwan. :(

5 Các câu trả lời

Baka madala Momsh sa lemon therapy? Herbal?

2y trước

ayy talaga?? lemon therapy? try ko. akala ko apple and cranberry lang