Gallstone while pregnant

My epekto po ba ang my gallstone sa pagbubuntis?

3 Các câu trả lời

Ako din may gallstone,2017 lage nasakit sikmura ko hanggang likuran nagpadoctir ako wala findings binigyan ako ng doctor referal para magpaultrasound tas un balamn ko may galls stone ako, nakabara na xa at sobra sakit ma halos kuba nako maglakad, dec scedule ko ng operation pero di nako nagpunta, binili ako ng bf ko ng 30 pcs na mansanas at isang kilong klamasi at olive oil, kinain ko lng lage apple 3 days wala iba pagkain kunde apple after 3 days gv uminom ako ng kasalamansi na may olive oil, kinabukasan pag dume ko lumabas xa nga ilan piraso, inulit ko ulit kunain at uminom ng kalamnsi na may olive oik, kinabukasan sumakitvtyan ko pag dumi ko sobrang dame nya na maliit, mula nun lumabas un hinde na xa sumakit nging ok ako, hnggang ngaun im 7 months pregnant di xa nasumpong at wag na sana sumumpong pa.

3y trước

pano po pag inom ng kalamansi with olive oil ? tsaka ilang beses sa isang araw ang mansanas ??

Not sure po mommy, pero base sa case ko Hindi ko po Alam na may gallstone ako Taz buntis ako. Pagkapanganak ko saka ko lang po nalaman.

Hi mommy! Ito po ang na-search ko sa google, pero mas better po if you consult with your OB para mas sure ka po. 😊