Pwede bang operahan sa Gallstone ang buntis

Pwede po bang operahan sa gallstone ang buntis ? 35weeks na po ako ngaun , at sobrang sakit ng simura ko hanggang likod. Si baby panay ang tigas at sobrang likot sumasabay sya sa sakit

4 Các câu trả lời

may kakilala akong ganyan sis. nung nanganak siya sinabay na yung opera sa gallstones niya para isahan lang.

1y trước

opo cs siya.

better to ask your OB about that sila makakasagot sayo ng maayos mi. Sobrang sakit pa nman nyan.

1y trước

nasabi ko na po yan last checkup ko , ang sabi i sched daw ako pag ka panganak . sobrang sakit po talaga neto 2am nag start sumakit hanggang ngaun masakit padin . nadala na ko sa er kanina ang sabi ng doctor kumaen lang ako at may gamot na reseta di naman umaffect . tas pumunta ko ulet sa ob private ininjecan ako pain reliever wala pa din 😭😭 nakakaiyak sa sakit

pede po sabay sa cs yan. mas makakatipid po kayo

1y trước

pa cs na lang po kayo kase isang hiwa at pagalingan na lang po kesa mag normal then surgery doble po hirap ng katawan mo

bata pa yun.