Gallstone

Ang hirap pag may gallstone ka. Bawal ka sa mga matataba na food processing food minsan pag nakain ako ng mani bawal din. Mga creamy bawal. Ang hirap tapos lately ang lihi ko Jollibee friend chicken. Pero hindi ako nag momorning sickness. Katulad ngayon sobrang sakit ng tyan ko minsan pinipilit ko nalang sumuka o masuka para malabas yung mga kinaen ko na buo pa rin. Pag may gallstone kasi humihina na ang panunaw. Ganon rin naman kasi pag nagpa opera ka 80% babalik or may maiiwan. :(

5 Các câu trả lời

7 months ba tyan ko ng malaman ko na may gallstone ako kaya di ako naoperahan hinintay nalang na makapanganak ako para maoperahan ako at dahil wala kame budget pampaopera , 7 months na yung baby ko nung pinanganak ko ska lang ako naoperahan at acute na yung gallstone ko kaya need to remove na sya .as of now 5 na yrs na mula nf maoperahan ako .

2y trước

nakakatakot. haaha

Kung magpapaopera ka (not pregnant) they can have your gallbladder removed. Same sa akin. Buti nlng naremove before pa ako nabuntis. So far, okay nmn mi

2y trước

Wala pong maiiwan na stones kse ung gallbladder Po mismo ung tatanggalin na. Mula Po nung naoperahan Ako mas naging normal ung Buhay ko, nakakain ko n Po ung mga gusto Kong foods.

I got mine removed kasama na po gallbladder, 16 weeks preggy that time. okay naman po ngaun 31weeks nako. ☺️

may problem din ako sa gallastone..mhrap po tlga napakasakit 😔 parang naiipit palage at napaka bigat

2y trước

kumain kasi ako ng karne kanina. sinigang na beef at yung gulay may beef rin. biglang tumigas tyan ko mamsh. tapos grabe kanina ko lang ulit to naramdaman na sobrang bigat ng likod ko pag sumasakit kasi likod ko signs na yon.

Baka madala Momsh sa lemon therapy? Herbal?

2y trước

ayy talaga?? lemon therapy? try ko. akala ko apple and cranberry lang