Very Clingy Baby

Anak ko lang ba ang sobrang clingy. Na kahit umiihi ako tuwing madaling araw kapag naramdaman nyang wala ako sa tabi nya kahit sobrang himbing, umiiyak parin. Jusko, halos wala akong nagagawa sa buong maghapon. Dede, higa, karga, laro, tulog lang routine namin dalawa. Hay apo. ?

11 Các câu trả lời

It is very normal mommy especially kung SAHM ka and breastfeeding. Very clingy talaga because your baby always feels secured pag nandyan ka. Same sa baby ko kaya naka open ang door pag umiihi ako para makita nya ako hahahaha. Enjoy that moment because time flies so fast and you will realize that he/she is not little anymore.

5y trước

Thank you mommy. Ganyan talaga siguro pag SAHM. Tapos ebf pa.

Ganyan din ang baby ko. Bukas ang cr pag nagccr ako para ramdam parin nya ako. Minsan sa tabi ng duyan na nya ako kumakain kasi iiyak ramdam nya ala cya kasama. Madalas nya ihulog ang pacifier nya para pag may nagbalik sa bunganga nya, alam nyang may tao sa tabi nya. Shes only 2months old 😁

Mababago din yan mamsh pero once na mabago po hahanap hanapin mo naman po. Hehehehe enjoy mo lang po mash ung time ninyo dalawa

Same here... Mawala lng aq saglit, iyak na agad. Halos bumuka na tahi q sa kakarga, kc umiiyak pag d kargahin

Hindi pa kasi nila alam ung concept ng time..kaya akala nila hindi ka na babalik.

Enjoyin natin. Di naman sila forever ganyan 🥰 My baby is clingy too.

🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️relate much sis...

kapag breastfed tlga ang baby ngiging clingy s mommy

Gnyan po tlga. Mbabawasan dn po yan hbang lumalaki.

Normal yan momsh... Just enjoy the moment..