CLINGY BABY

Netong nag 5months lang sya sobrang naging clingy saken, tipong di makatulog ng maayos pag di ako katabi, ayaw nya rin na iniiwan sya, ayaw ng nakaupo lang gusto nakatayo palagi. Wala nakong magawang gawain dito sa bahay kasi pag gising gusto palagi nakakarga, pag tulog gusto ako nakatabi. Ayaw nya rin sa duyan. What to do?

CLINGY BABY
1 Trả lời

Same here mommy ganyan din si baby5months na sya. Baka naman nasanay sya nung mga ilang months pa lang sya na lagi mo syang buhat kaya ngayon hinahanap na nya. Try mo bigyan ng mga baby toys para malibang sya at lagyan mo ng sound yung lullaby pag tutulog