39 weeks and 2 days

Natural poba na halos mamilipit kna sa sobrang sakt ng tyan mo tas sobrang tigas pa then kumikirot ung balakang Wala papo akong tulog ksi halos buong araw kopo naramdaman first time mom.

2 Các câu trả lời

baka naglalabor ka na po Mii, punta ka na po sa hospital. sbi OB ko po wag n hntayin pumutok Ang panubigan o duguin basta tuloy2 na sakit go na agad.

2h trước

ganun Po Pala pag nag lalabor kna halos Ang tigas ng tyan mo then pati puson makirot haiss

if magkalapit ang interval ng contractions, maaaring nagla-labor ka na.