Super clingy baby

Share nyo naman experience nyo mamsh on how clingy your baby is and ano ginagawa nyo para makakilos sa bahay. Si baby ko kasi mag 2months pa lang and halos wala akong magawa sa bahay lalo sa hapon kasi ayaw nyang magpaiwan. Patayo pa lang ako nagigising na sya kaagad. Pero pag magkatabi naman kami tulog na tulog sya. Please stop telling na wag sanayin sa buhat or what. Kasi hindi ko naman pwedeng hayaan na lang umiyak ng umiyak yung baby ko. Thanks

1 Trả lời

Same. 9 months na yata si baby nung nakakabangon na ako pag tulog sya. Wait mo lang mommy, talagang may mga baby na ganyan. Tiis lang din ako noon dahil wala din ako kasama sa bahay most of the time. Kapag nandito si hubby, saka ako naliligo, nakakapagkusot ng damit ni baby etc.

5y trước

Huhuhu. Kaya nga mamsh. Tiis na lang talaga for baby. Minsan naman nagpapababa sya kaya lang napakadalang. Tas after 10mins iiyak na sya. Saka lang ako nakakaligo pag sobrang himbing na ng tulog nya. Wala din kasi si partner eeh. Nasa malayo huhu