First time mom

Mga mamsh 5 days straight na kasi si baby ayaw magpalapag sobrang clingy pati pag tulog sa dibdib ko sya natutulog, dede lang ng dede naiyak pag ggising. Mahimbing tulog nya pag nasa dibdib ko sya, hindi na ko makagawa ng gawaing bahay o makakain kasi ggising buti nalang nandyan si MIL para sya substitute pag may gagawin ako, ayaw ko naman masanay si baby lagi karga tas tabi matulog, 6 weeks na si baby. Pano kaya to?#pleasehelp #advicepls #firstbaby #1stimemom

1 Trả lời

Hello. Ganyan din po ako. Normal lang po yan sa baby, mamimiss mo rin po yan 😊 Natry mo n po siya iswaddle pag matulog, mag cloth carrier or duyan?

3y trước

until two months pwede iswaddle ang baby , paiba iba sleeping pattern ng baby kasi nagaadjust pa sila , basta sanayin m sya sa pagkakaiba ng day and night , ganyan ako sa panganay ko dati dumating sa point na 3am to 3pm straight na gising siya walang babaan tapos ako lang magisa nun , patience na lang po ganyan talaga sa una