clingy at ayaw dumede sa bote

Need help po, yung 1 year and 7 months ko po na baby sobrang clingy sakin tatayo lang ako iiyak na sya, lagi kaming nag aaway ng asawa ko bakit daw ng ganito yung anak namin. Wala po akong katulong sa pag alaga. Minsan tinutulungan nya ko. Problema ko rin po yung pagdede nya, Bf parin po sya until now any tips po kung pano ko sya mapapadede sa bote. Sobrang nasstress na po ako, pero lahat kkayanin kahit nakakapagod para sa anak.

6 Các câu trả lời

Don't blame yourself mommy. You did your best para maipadede si baby at nkasurvive kayo ng ganyan katagal. Normal lang pagiging clingy ni baby ganyan talaga po basta bf lalo na pag matagal nagbf, nagiging attached talaga sa mga mommies. Try mo mommy mag pump then offer mo sknya using bottle but bm pa rin, suggest ko lng Pigeon bottle kasi malambot nipple nun. Kaya mo yan momsh 😊

Ganyan din ang anak before.. 1yr sya hinde sya marunong mag bottle feeding kaya ang advice sakin ng pedia nya mag pump ako then gumamit ako ng syringe tapos yun yung ipapa latch ko sa kanya.. natuto sya mag latch sa bottle 2yrs old.. exclusive brestfed sya for 3yrs. Tyagain mo lang sis hanggang sa matuto si baby mag latch sa bottle

ganyan talaga pag bf babies hehe. try niyo po iwean dahan dahan.. wag po gagaya sa iba na lalagyan kuno ng sili yung boobs para umayaw si Lo. traumatic experience po sa baby 'yon..

4y trước

No. Wag niyo po iisipin na fault niyo.. In the first place dapat maging thankful siya at breastfed ang baby niyo. Wala ng mas hehealthy sa gatas ng ina.

Try nyo nq po na more kain na sya kaysa mag dede pra mgbago ang taste nya sa bote sanayin nyo din nainom sa baso qng tlgang gsto nyo na sya matigil sa bf👍🏻

Try nyo po join sa breastfeeding pinays sa fb. Dami po matututunan bout bf.. nabasa ko dun i-cupfeeding daw po ung ganyan

Offer molng ng offer ang bottle mommy especially kapag gutom na gutom sya try avent natural

4y trước

Thankyou po! Yun n po ginagawa ko ngayon.. kasalanan ko po ba kung di ako nag pump nung baby pa sya at di ko sya sinanay sa bottle nun kaya ayaw nya mag formula ngayon? Sinisisi po kasi ako ng asawa ko na bakit hindi ako nag pump simula palang.