Tanong lang po sino po dito naka experience na may high uti?

Ako po kasi mataas uti ko nagtake na ko ng antibiotics for 7 days tapos po nag pa urinalysis ulit para makita kung bumaba na ba sya. Pero yung result po is mataas pa din. Binigyan ulit ako ng midwife ko ng antibiotics for 3 days lang kasi nagtake na ko ng 7 days. Isang linggo na din nakalipas nung huli kong take nung antibiotics another 3 na naman ngayong binigay saken. Okay lang po ba yun? After take ko nun pahinga daw muna 2 weeks then pa urinalysis ulit kung bumaba na ba. Di lang po mataas uti ko nag 1+ yung protein ko kaya pinapaiwas sakin yung matatamis at maalat. Advice din sakin habang ginagamot yung uti ko inom ng inom ng madaming tubig and mag buko 3 times a week. Nag woworry po ako baka di bumaba yung uti ko kasi naka 7 days take na ko nun ng antibiotics tapos another 3 days naman ngayon. Nakakaworry din po for baby ko. Meron po na naka experience ng ganto?

22 Các câu trả lời

Hello sis nun preggy ako ng 3month taas din po uti ko yung ob ko nagreseta din po ng antibiotic.tapos nabubuko po ako sa umaga yun bumaba naman mild nalang inadvise ako ng ob na mag water nalAng ngayon po 7months na tummy ko damihan mo lang inom mo water sis

Ako nga di na nawala uti ko.. Pang 4th test ko na to kahit naka ilang inum na ako ng tubig at buko juice. Same tayo me. Amoxicilin, cloxacillin and monurol pinainum sakin. Di ko alam ano next ng ob ko ngayon.

2y trước

magpaurine culture ka po dun kc Makita kung anong bacteria nasa ihi mo tsaka ka nila reresitahan Ng tamang antibiotics medyo may pagkapricey nga lng po ako kc ganun den 2400 po dun sa hospital dko lng sure sa iba baka mas mura

follow dr advise. take your antibiotics, drink plenty of water and drink buko juice. iwasan muna ang maaalat at matatamis, tapos iwasan mo gumamit ng pantyliner. isa rin kasi yon sa root cause ng uti kapag naiinitan tayo.

nagkaroon din ako uti uminom din ako ng anti biotics & nagtake ng suppository for infection daw sabi ng ob ko saawa ng diyos wala na magaling na daw ako more on water lang po 'ko halos nakaka 3L po ako araw araw

2y trước

halos 2 weeks lang gumaling na ako

momshie, uminom ka lang maraming tubig or tubig ng buko maganda po yun. or you may can take a medicines. pa checkna rin sa mga doctor para mabigyan ka ng gamot.

mas effective po ata ung cranberry juice 2 glasses a day tsaka syempre madaming water at antibiotics.. gumaling po ako before in 1 week taking

Nagtatake din ako ng antibiotics para sa uti mi 😊 Kakatapos ko lang ng 7days . Pero di pa ako nakakabalik ng center

2y trước

Sana po umokay na

ano po ba symptoms nag pregnant na may uti?para aware lang😊

mhii sumasakit ba masyado ang tagiliran mo sa uti??

2y trước

symptoms ba yan ng uti pag sumasakit ang pwetan pag matagal naka upo?? ganyan din kasi ako hindi ako pwedeng matagal nakaupo kasi pag tatayo ako maskit din

MORE ON WATER lang po talaga