11 Weeks UTI

11weeks preggy here naiiyak na ako ang hirap para sakin na di mahilig sa tubig eversince, sobrang struggle talaga ang pag inom ng madaming tubig kahit nasusuka lang yung iba inom parin kailangan para kay baby 🥹nakapag antibiotic na ako for 7 days pero nung nag urinalysis ulit ako ganun padin mataas padin UTI 😭

3 Các câu trả lời

Ganyan din po ako, naadmit nako lahat lahat, tapos na sa antibiotic, hanggang ngayon meron parin po 😔 nakakabahala nakakapag alala para kay baby

1y trước

naadmit po ako mi dahil sobrang hinanghina na katawan ko parang lantang gulay nako, di ko pa alam nun kung ano dahilan, inisip ko lang baka dahil sa buntis lang ako kaya ganon, pero iba na pala. Nalaman ko nalang po mi nung inadmit nako nadehydrate na pala ako at may UTI sobrang daming bacteria ng ihi ko kaya hindi ako makakaen at makainom ng tubig ng maayos lahat sinusuka ko. 3days ako sa hospital tapos tinrans'V ako, buti okay lang si baby 🙏 kaya ang hirap po talaga, tapos hanggang ngayon meron parin bacteria khit tapos nako sa gamot ko. balik uli sa doctor

same sis, mas tumaas pa pus cells q ngayon😫 nainom naman aq ng tubig at buko juice ganun parin po. nababahala na din aq😔😫

pilitin mo talaga momsh mag inom ng tubig. mas okay kung maya't maya ka maihi para malabas lahat ng bacteria