Antibiotics

Hello po.. May effect po kaya kay baby ung pag inom ng antibiotics? Kala kasi UTI lang, un pala symptoms na ng pregnancy.. 15 days po nagtake ng antibiotics, parang 2 weeks and 2 days na po nun si baby.. nung nagpacheck up po, 6 weeks and 1 day na may heartbeat na rin po. Binigyan lang po ako ng reseta nag folic acid and prenatal milk..

1 Trả lời

Sinabi niyo sa OB niyo? May antibiotics na safe sa baby pero meron din hindi.

1y trước

sinabi ko po then binigyan ako ng reseta for folic acid