Question about UTI

Hi po, aside from taking antibiotics ano pa po ang pwede inumin for UTI. Para po mawala na. Kasi nagpa urinalysis ako ulit meron parin pero di na ako pinag take ulit ng OB ko ng antibiotic. 1 week nya lng ako pinag take

8 Các câu trả lời

drink plenty of water iwasan ang salty foods baka di mo po hiyang ang fem wash mo if may ginagamit ka po try fresh buko juice effective po sakin yun (yung pure po talaga) 2021, 3times ako nag ka uti at sobrang taas talaga po. pina urine culture din ako nun pero walang nakita na problem naman. sa huli tinigil ko paggamit nung fem wash na gamit ko, and baka yun talaga cause (idk) hehe.

2y trước

Ano po ba mangyayari of ever na may UTI pa rin ako at pinanganak ko na si baby?

ganyan din ako momsh. bumabalik yung UTI. pinaurine culture ako para malaman saan ba talaga nanggagaling bacteria. nagvaginal suppository din ako. nakaka3 to 3.5 liters na nga ako ng tubig per day. hindi parin mawala wala. kaya yun na advise ng OB. BTW same tayo ng due date momsh

2y trước

Wala nmn nakikita sa urine culture

Drink plenty of water Change underwear 2-4x a day Wash palagi and wipe front to back Healthy diet Iwas muna sexual interaction Wag magpipigil ng ihi

sis more more more water. iwas sa salty foods. More veges at fruits din.

Iwas po sa mga bawal, maalat po. Drink ka po fresh na buko. 😊

Water and cranberry juice lng

Cranberry juice

buko po..sis