Tanong lang po sino po dito naka experience na may high uti?

Ako po kasi mataas uti ko nagtake na ko ng antibiotics for 7 days tapos po nag pa urinalysis ulit para makita kung bumaba na ba sya. Pero yung result po is mataas pa din. Binigyan ulit ako ng midwife ko ng antibiotics for 3 days lang kasi nagtake na ko ng 7 days. Isang linggo na din nakalipas nung huli kong take nung antibiotics another 3 na naman ngayong binigay saken. Okay lang po ba yun? After take ko nun pahinga daw muna 2 weeks then pa urinalysis ulit kung bumaba na ba. Di lang po mataas uti ko nag 1+ yung protein ko kaya pinapaiwas sakin yung matatamis at maalat. Advice din sakin habang ginagamot yung uti ko inom ng inom ng madaming tubig and mag buko 3 times a week. Nag woworry po ako baka di bumaba yung uti ko kasi naka 7 days take na ko nun ng antibiotics tapos another 3 days naman ngayon. Nakakaworry din po for baby ko. Meron po na naka experience ng ganto?

22 Các câu trả lời

Ako po kaya may UTI?

2y trước

Yes po meron. Mataas po pus cells nyo pero not too high pa naman po. Babasahin naman po ni OB nyo yan and reresetahan po kayo.

same po tayo mi

2y trước

31 weeks na ako mi, nag antibiotics ako 2 weeks na kasi una kunn anitibiotics di tumalab sakin yung cephalexin tapos tumaas pa lalo uti ko , kaya nag take ulit ako ng antibiotics itong cefuroxime na.