bra

Ako lang buntis dito na mas gusto wala suot ng bra sa loob bhay , mula ng lumaki tyan ko nasanay nako d magsuot bra kasi sumasakit nakaraan months panay kirot ,nag suot lang ako bra pag alis ako bahay kaso para nman naninikip dibdib ko pag nagsuot ng bra. Para dna sanay mgbra.

64 Các câu trả lời

hnd rin po ako nag babra sa loob ng bahay. mainit ksi tska mas comportable gumalaw kpg wlng bra.

Hahaha Sakin din mag bbra lang ako pag aalis 😂 Pag lalabas nga nag tatakip lang ako ng towel

Ako ayoko rin.. Naiirita ako. Haha. Nagsusuot nlng ako ng damit na hndi mahahalata ang nipples.

Me too.. Init na init ako pag nagbabra ako ehh.. Kaya mas prefer ko pa ung d magsuot ng bra

Ako din ayaw q nag bbra... ewan q pero lalo nitong mga nkaraang araw makati pag nka bra 😂

Ganyan din po ako kaya napilitan ako bumili ng maternity bra na walang wire at bigger size.

Me po kpg nasa bahay at wala naman ibang tao mas gusto ko wala bra kc nasisikipan na ako

Ganon din ako mamsh, di talaga ko komportable na may bra lalo na napaka init ngayon

Ou ako din..mas prefer ko d mgbra sa loob ng bahay..its comfortable pra sakin 😁

Relate ! 😂😂 ako din di ako nagbabra dito sabahay .. pag aalis lang talaga