To bra or not to bra?

May nabasa akong tip na para hindi magsag ang breasts after pregnancy and breastfeeding, dapat magsuot ng support bra even while sleeping. Any thoughts on this? Ako kasi very comfy pag walang bra sa bahay.

12 Các câu trả lời

Mag maganda din naman talga pag walang bra.. okay lng wlaang bra pag magsleep sis.. Hello mommy makikisuyo po ako pa visit po ako sa profile ko and please paki ♥️ like ng famiy picture namin. Maraming salamat.

di ako nagbbra kse di ako makahinga. one time nahilo ko at muntik himatayin dahil masikip na bra ko sken. 10 weeks preggy here

Hindi naman mag sag kapag nakahiga kasi naka rest naman yung boobs. Unlike kapag nakatayo napupull ng gravity din kasi. 😊

kung san po kayo comfy ok na po yun.anyway pagtanda din nmn po natin mag sa sag din ang breast eh😂

No to bra. Bat ako nman sis mukhang dalaga pdn boobs! Haha chos 👍

No bra momsh 😉 better na nakakahinga ang breast mu

Not to bra syempre dun tayo sa comfy...

Maternity bra po gamitin nyo comportable po

5y trước

Anung brand momsh ng maternity bra? May nabili ako sa shopee parang ang sikip. Mali ata sizing nila.

Not to bra. Mas komportable.

no to bra 😉😄