Masakit na dede..

Mga moms. Pag preggy natural na masakit ang dede natin' mas ok na gumamit ng bra/sports bra to support' or mas ok na wag na mag bra. Lalo kung asa bahay lang nman..

4 Các câu trả lời

natural lang po nanasakit lalo na kapag bago palang ng pagbubuntis.. mas maigi gamitin mong bra yung walang bakal at foam.. mas comportable

Wag ka na mag bra sa bahay. And also, di ata advisable sports bra kasi naiipit. If you need to wear one, un walang padding and underwire.

Normal lng sumakit ganyan din kc ako nun pero di na ko nag babra pag sa bahay lng nmn

Wag ka na mag bra mumsh para makahinga boobsie mo