bra

Ako lang buntis dito na mas gusto wala suot ng bra sa loob bhay , mula ng lumaki tyan ko nasanay nako d magsuot bra kasi sumasakit nakaraan months panay kirot ,nag suot lang ako bra pag alis ako bahay kaso para nman naninikip dibdib ko pag nagsuot ng bra. Para dna sanay mgbra.

64 Các câu trả lời

Skin nmn panty nakasanayan din na hndi mag panty kahit lumabas ng wlang panty haha kasi mas na pepreskohan ako kpag wlang panty at nakapang maternity dress lang ako. Naaalibadbaran din ksi ako kapag nkapanty lalo na kapag naiipit ang puson ko ayoko ndin na nagshoshort kse naiirita na ko haha gnun nga tlga kpag preggy na 😂

5y trước

Haha sa Akin nmn po walang ganun. Pag nag do lang kami ni hubby ayun txka lang may discharge hahaha

Ako naman bili ng bili ng bra. Parang every 2 weeks sumisikip size ng bra ko, lumalaki. Tapos tipong from 34 lang ako naging 40. Ayoko din nagbabra lalo pag nasa bahay lang pero pag sa bahay ng asawa ko kasi kasama namin in laws ko. Need magbra. Nangangati nga lang ako lalo at pinagpawisan ang kati ng bra.

Mas komportable din akong walang bra. Ang kati kasi pag may suot tsaka ang init. Kaso palagi ako sinasabihan ng mama ko lalawlaw daw boobs ko. Kaya minsan kahit mainit nagbbra ko. Ayaw ko din lumawlaw masyado boobs ko e. 😕

same here... haha minsan pati mag panty ayaw ko.. kasi dalawa lang naman kami sa bahay ng asawa ko. madalas ako lang sa bahay kasi may work sya at homebased lang work ko kaya nabestida lang ako madala walang panloob hehe.

Hindi ako nag ba bra pag nasa bahay. At nung 8 months na, panty nalang minsan sinusuot ko at tops na maluwang. Ngayong kabuwanan ko na, panty nalang lalo na pag gabi. Kasi kahit naka ac, ang init parin ng pakiramdam ko. 😂

Ako po simula nung nag buntis ako sumaskit kasi ung boobs ko di tlga ako nag susuot ng bra, tapos pag nag suot at sobrang sakit nya pag nag tatanggal ako hahaha, kaya di nalang ako nag susuot :) hehehe

Minsan may mga manyakis kapa kapitbahay na sa dibdib ko nakatingin hindi sa face ko, lumabas kasi ako sa bahay wala bra para bumili , ung nipple ko bumakat sa damit

Ganyan din ako momsh. Parang sikip na sikip ako. Kahit na nasa tindahan ako nagbabantay, walang bra bra. Pero make sure naman na di halata si nipples. Hahah.

Same here. I prefer wlng suoting bra s loob ng bahay. At ako lng nmn mag isa ksi nsa work husband ko. Haha.. Kaya kpg llbas di nko masydong comfortable.

ako sis kahit hindi buntis im not wearing bra pag nasa haus kaya lalo na nung i get preggy na mas di ako nagsusuot para mas comfortable pakiramdam