bra

Mga momsh okay lng ba mag suot ng bra na underwire paglumalabas ng bahay lng during pregnancy?ang panget kasi pag nursing bra tapos pupunta ka sa mall na bagsak yung dede mo

1 Trả lời

yes ok lang naman, as long na di sumasakit ung breast and tatanggalin naman agad after use ok lang..sa akin kasi noong buntis ako lahat ng bra ko puro underwire..nong nanganak lang ako di nagsuot ng ganun kasi mahirap magpa breastfeed pag underwire