Rant sa MIL

Ako lang ba naiinis sa Nanay ng hubby ko? Kapapanganak ko lang kasi netong May at feeling ko talaga inaalisan niya ako ng karapatan para sa anak ko pati bakuna siya pupunta eh gusto ko naman maexperience yun as FTM. Ang dami dami niyang sinasabi minsan pinapahiya nya pa ako sa harap ng mga midwifes like 'naiintindihan mo ba yun? Tango ka ng tango jan mamaya di mo pala naiintindihan' like girl may pinag-aralan din ako noh sobrang gigil talaga ako. Gets ko naman na first apo niya di ko naman inaalisan ng karapatan ang sakin lang ako naman ang wag alisan ng karapatan kasi nung niluwal ko yun, mag-isa lang naman ako, di ko sila kasama. Rant ko lang mamshies bwisit talaga ako e

23 Các câu trả lời

Normal lang yan prro pde ka nmn sumagot sa way na mahinahon para alam nya na naapektuhan ka ng gngawa nya tgnan mo po matatauhan din sya iparamdam mo lng lagi na ikaw nanay😊👍🏻

4y trước

Were same mommy ganyan din aq pero sa panahon po kc ngyon lalo na mommy na tau meron nmn way na pde tau sumagot pero nasa mahinahon na way 😊👍🏻