Fill in the Blank ☺️

9.9 10.10 11.11 12.12 Oh, tukso. Layuan mo kami. Hahahaha. Mga mommies, may mga nabili ba kayo today? OR kung wala, ano'ng gustung gusto n'yong bilhin sa mga oras na ito?

Fill in the Blank ☺️
205 Các câu trả lời

Chandelier na bagay sa bahay namin! Lol kaso wala akong mahanap na maganda 🤷🏻‍♀️

mga pang BLW ni Baby, biscuits ni baby at iba pang mga gamit ni baby :< tight budget pa pero hopefully, maunti unti rin soon ❤

Baby stuff.. Wala pa kasi tlga ako na ibili kahit ano. Hirap tlga kapag nawalan NG work 😭😭😭

New cabinet with drawers sana kasi naubusan na kami ng space sa dami ng damit ni baby 😂

gustong gusto ko talaga bumili ngayun ng iphone 😤😤.... kasu pag nka dcide na at bibili na hndi ko din ma GoGo.😭😭

Just got my order today from Swaddies Ph. Muslin cloth and water-absorbent bedmat 💕💕💕

marami sna for my baby...kya lng tight pa ang budget.mas priorityung gagastusin s hospital for delivery....

baby essentials kaso bawal lumabas 😂 mahirap naman bumili online, kasi di ko nakikita ang quality nung item.

mga gamit ni baby , pero sabi nila masyado pa dw maaga bumili kasi 10 weeks p lng si baby sa tummy ko :)

New cellphone pang pics kay baby soon. 😂 Hndi n kc mganda yung cp ko naun sobrang bagal at mlabo rin☹️