Week 31

6 Burger Buns + this... Oh tukso... Layuan mo ako... ? Kain tayo. ?

Week 31
6 Các câu trả lời

Hinay moms haha mahirap magsisisi sa huli😊you better know your limit kahit sabihin natin na e kasi buntis hindi po ganin we always look forward sa safety ni baby pero kunv advice naman na sayo yan moms keri bells pero carbs yan moms. Haha hinay hinay po

Ang sarap talaga kumain. Pero ngayon bawal na mag kakain lalo na rice malaki na dw kac c baby ko.

4y trước

Tiis tiis muna ako ngayon baka dw mahirapan manganak.

Ang sarap kumain ng kumain momie☺️

4y trước

Yes momsh... 😅

ganyan talaga pag preggy

Gulay is life tlga

Sarap naman