Fill in the Blank ☺️

Maraming nega sa mundo PERO there's always a reason to smile and be happy. Ikaw, ano'ng source of happiness mo? Have a great day, everyone! ☺️ ☺️ ☺️

Fill in the Blank ☺️
125 Các câu trả lời

may Diyos na talaga gumagabay sa amin araw-araw at hindi kami pinapabayaan sa kabila ng pandemic at sa blessing nya na magkaroon kami ng baby soon at sa binigay Niyang mabait at supportive na asawa 😇😇😇 higit sa lahat malayo sa sakit buong pamilya namin.. God is good all the time 😇😇😇

𝒊𝒏𝒔𝒑𝒊𝒕𝒆 𝒐𝒇 𝒂𝒍𝒍 𝒕𝒉𝒊𝒏𝒈𝒔 𝑮𝒐𝒅 𝒊𝒔 𝒈𝒐𝒐𝒅, 𝑮𝒐𝒅 𝒍𝒐𝒗𝒆𝒔 𝒖𝒔 𝒂𝒏𝒅 𝑮𝒐𝒅 𝒃𝒍𝒆𝒔𝒔 𝒖𝒔 🙏🙏🙏🙏🙏🙏 𝒕𝒉𝒂𝒏𝒌𝒔 𝑮𝒐𝒅

Im genuinely happy kasi bubuo na kami ng family. Im pregnant now and malapit na namin siyang masilayan 😍 I was diagnosed having a PCOS both ovary. And now where very happy kasi she's our Miracle Baby. Indeed! 💗

Masaya ako dahil mabait si Papa God sa aming pamilya. Hindi Niya kami pinapabayaang magutom, magkasakit o mapahamak. We are blessed, loved and privileged. Thank you, Lord, for our wonderful family 🥰

even we don't have much we are still blessed and kahit hindi maganda ang taon meron nman unexpected blessing na dumating and we are all well and healthy. salamat po AMA. ❤

"God is always there for me and my family" "binigyan niya kami nang pangalawang baby ulit mister" "maasikaso si mister at marunong sa gawaing bahay"

masaya ako dahil nkalagpas nko ng 5weeks p.n ...i remember b4 nkunan ako 5weeks p.n ako...now 13weeks nko ....and healthy kmi ni baby ko.;)♡♡♡♡

dahil isa na akong ina. binigyang katuparan ng Panginoon ang pagiging babae ko at napaligaya ko ang mga mahal ko sa buhay dahil sa pagbubuntis ko.

Malusog at malayo sa sakit ang pamilya ko. And nagkaroon pa ng additional blessing sa family namin, ang Baby Girl ko. 💕👶🏻🤗

We have food in our table, roof above our head, dry clothes to keep us warm, good health, a job to sustain us and a life to be thankful for. ❤️