Fill in the Blank ☺️

9.9 10.10 11.11 12.12 Oh, tukso. Layuan mo kami. Hahahaha. Mga mommies, may mga nabili ba kayo today? OR kung wala, ano'ng gustung gusto n'yong bilhin sa mga oras na ito?

Fill in the Blank ☺️
205 Các câu trả lời

wala.. hindi muna ako mag open ng lazada at shoppee..para iwas tukso🤣

crib ni baby kasi para naiiwan kuna sya at makakilos na ako sa gawaing bahay

im so hapi kc nabili q lahat ng gusto q s lazada sale khapon😍❤👍

hahaha sorry bags kahit hindi magamit saka diapers and clothes ni baby

Mga high end baby essentials sana para sa 1st baby kaso pandemic kaya hinde na lang 😂😂

Gustong gusto bumili ng mga future gmit ni baby pero wla pang budget sa ngayon pAra dun hehe

Fries and sundae , burger steak , chicken fillet , goto batangas as in ngayon hihi 😁

baby stuff para sa toddler ko tska para sa lalabas na baby😊

Kakabili lang ng powerbank sa shopee flash deal 💸💸

Play fence for my baby! puro Check out lang, di maplace order😅